Thạch Dừa Minh Châu tiếp tục tự hào đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017
  05/03/2017

Vào 18h ngày 02/03/2017, tại Trung tâm hội nghị White Palace (Phú Nhuận, TPHCM), hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức lễ công bố HVNCLC năm 2017 và trao danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2017 cho các doanh nghiệp xuất sắc đạt chứng nhận.

Tham dự hai sự kiện này có Chủ tịch UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Thành Phong, Bộ trưởng bộ Khoa học Công nghệ, Ông Chu Ngọc Anh và nhiều quan chức lãnh đạo các tỉnh thành, doanh nghiệp…


Tiếp nối thành quả trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm trong những năm qua, Thạch Dừa Minh Châu tự hào được vinh danh trong buổi Lễ Công Bố.

Với danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong các năm qua, đặc biệt là danh hiệu trong năm 2017, năm của Hàng Việt hội nhập quốc tế, đã khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như lòng tin của người tiêu dùng dành cho Minh Châu.


Chứng nhận Minh Châu - hàng VN chất lượng cao


Chứng nhận Minh Châu - hàng VN chất lượng caoBộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Ông Chu Ngọc Anh trao chứng nhận cho đại diện Ban lãnh đạo Cơ Sở Minh Châu tại buổi lễ

Thạch Dừa Minh Châu - Hình ảnh : Hội HVNCL - TD Minh Châu

 
 
 
Copyright 2016 - 2018 © - Thạch Dừa Minh Châu